Bạn đã lưu vào mục danh sách Bạn đã hủy mục danh sách Xin vui lòng đợi trong chốc lát... Trang cá nhân Bạn vui lòng nhập vào thông tin tìm kiếm. Toàn bộ Tài liệu số (Toàn văn) Xin chào, khách! Đăng nhập Đăng xuất

Giới thiệu thư viện

Thư viện trường được thành lập năm 2018, là thư viện mầm non có mô hình đạt chuẩn quốc tế. Thư viện phục vụ cho nhu cầu giảng dạy, học tập, nghiên cứu của giáo viên, cán bộ, công nhân viên, học sinh và quý phụ huynh của trường.

Thư viện có gần 1500 bản sách, gồm các loại: sách tham khảo, sách thiếu nhi, sách ngiệp vụ. Ngoài ra thư viện còn có nguồn tài liệu điện tử phong phú: ebooks, video clips, hình ảnh. Thư viện có 3 máy tính bảng kết nối Internet, 1 ti vi LCD và hệ thống wifi miễn phí để bạn đọc tìm kiếm tài liệu.

Với sự phong phú về tài liệu, không gian đẹp, thoáng mát, yên tĩnh,...Chúng tôi hy vọng thư viện trường là điểm đến thường xuyên, được yêu thích nhất trong trường của học sinh, giáo viên/ nhân viên và quý phụ huynh.

Bạn đọc có nhu cầu sử dụng thư viện hãy đến thư viện để đăng kí làm thẻ và đừng quên ghé thăm trang mạng xã hội Facebook của trường để có những thông tin mới nhất về Thư viện nhé!

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG NHỎ - NỀN TẢNG GIÁO DỤC VƯỢT TRỘI

Địa chỉ: 1185 Quốc Lộ 1A, Kp 5, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 37 54 55 85 - 0908 80 83 87

Email: hoahongnho.tenlua@gmail.com

Đang truy cập: 5

Tổng truy cập: 79626

Hôm qua: 116

Tuần trước: 662

Tháng trước: 3260