Bạn đã lưu vào mục danh sách Bạn đã hủy mục danh sách Xin vui lòng đợi trong chốc lát... Trang cá nhân Bạn vui lòng nhập vào thông tin tìm kiếm. Toàn bộ Tài liệu số (Toàn văn) Xin chào, khách! Đăng nhập Đăng xuất

Nói chuyện chuyên đề “Văn hóa đọc - Thơ ca với cuộc sống”

Chào mừng 100 năm Ngày thành lập Thư viện Quốc gia Việt Nam (29/11/1917-29/11/2017), Đoàn Thanh niên cơ sở Thư viện Quốc gia Việt Nam phối hợp với Đoàn Thanh niên cơ sở trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội đã tổ chức Buổi nói chuyện chuyên đề “Văn hóa đọc - Thơ ca với cuộc sống” với diễn giả là Nhà thơ, nhà báo - Đại tá Vương Trọng.

Trong cuộc sống, thơ ca là món ăn tinh thần không thể thiếu, giống như chiếc chìa khóa vạn năng mở cánh cửa trí tuệ cũng như tâm hồn con người và đóng vai trò nhất định trong sự trưởng thành của thanh niên thời đại mới. Buổi nói chuyện chuyên đề về văn hóa đọc, về thơ ca trong cuộc sống đã truyền cảm hứng, khơi gợi xúc cảm, sở thích đọc tới thế hệ trẻ, định hướng tư duy tích cực cho thanh niên thông qua những vần thơ giàu cảm xúc gắn liền với những trải nghiệm cuộc sống của Nhà thơ, nhà báo - Đại tá Vương Trọng. Buổi nói chuyện đã diễn ra trong không khí cởi mở, sôi nổi, tạo nên một sân chơi tri thức, gần gũi để các đoàn viên thanh niên mạnh dạn trao đổi, bày tỏ suy nghĩ, trăn trở của bản thân về sự mai một của Văn hóa đọc trong thời đại ngày nay. Thông qua Chuyên đề này, một lần nữa Văn hóa đọc đã khẳng định được tầm quan trọng và ý nghĩa của nó.

Ảnh cùng sự kiện:

alt

Toàn cảnh Buổi nói chuyện chuyên đề “Văn hóa đọc - Thơ ca với cuộc sống”

alt

Văn nghệ chào mừng

alt

Đồng chí Lê Thị Thu Trang - Bí thư Đoàn cơ sở Thư viện Quốc gia Việt Nam phát biểu khai mạc Buổi nói chuyện chuyên đề

alt

Bà Nguyễn Ngọc Anh - Phó Giám đốc Thư viện Quốc gia Việt Nam phát biểu chào mừng

alt

Nhà thơ, nhà báo - Đại tá Vương Trọng diễn giả của buổi Nói chuyện chuyên đề “Văn hóa đọc - Thơ ca với cuộc sống”

 

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG NHỎ - NỀN TẢNG GIÁO DỤC VƯỢT TRỘI

Địa chỉ: 1185 Quốc Lộ 1A, Kp 5, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân. Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 37 54 55 85 - 0908 80 83 87

Email: hoahongnho.tenlua@gmail.com

Đang truy cập: 8

Tổng truy cập: 79629

Hôm qua: 116

Tuần trước: 662

Tháng trước: 3260